Mẹo đăng kí gói data video film+ mobifone nhận ngay ưu đãi

1856 Lượt xem

   Gói data video film+ mobifone là một trong những gói hấp dẫn nhất được thiết kế để cung cấp cho khách hàng những bộ phim hay và hót nhất hiện nay.   Đăng ký một gói, bạn có thể xem tất cả các bộ phim với độ nét, tốc độ cực nhanh, tuyệt vời nhất trên điện thoại mà không phải lo lắng về phí 3G.   Thông tin chi tiết về cách đăng kí và sử dụng gói như thế nào? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Gói data video film+ mobifone với các tính năng hữu ích chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn nhất.   Để sử dụng các gói bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn đăng kí theo đúng hướng dẫn nhà mạng là được.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói data video film+ mobifone

Nếu bạn muốn xem phim thường xuyên và luôn được thư giãn giải trí bất kì lúc nào thì gói data video film+ mobifone  chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Chi tiết:

+ Để sử dụng gói, bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: ON FIM30 gửi 9084.

goi-data-video-film+mobifone

gói data video film+ mobifone

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi sử dụng gói data video film+ mobifone

+ Bạn sẽ luôn được xem những bộ phim với chất lượng HD nhanh nhất tại ứng dụng Fim +.

+ Tài khoản dữ liệu tốc độ cao nhận được lên tới 2,5 GB nữa giúp bạn có thể thỏa sức vào nhiều trang web khác để thư giãn, giải trí.

>>> Khách hàng tìm hiểu về cách ứng tiền Mobifone đơn giản nhất  : http://doithevina.com/lam-sao-de-ung-tien-mobi-nhanh-nhat-c16761.html

Những ưu đãi hấp dẫn nhất nhận được từ gói data video film+ mobifone

+ Thưởng thức xem phim ở nhiều nước với dịch vụ FIM + của Mobifone: xem phim trên ứng dụng hoặc tại địa chỉ https://movies.fimplus.vn/.

+ Bạn có thể chủ động lựa chọn và xem những bộ phim yêu thích nhất trng danh sách của mình.

+ Tìm phim theo chủ đề, từ khóa - thuận tiện và đơn giản, giúp quá trình xem phim của bạn dễ dàng hơn

+ Phí 3G mobifone là hoàn toàn miễn phí khi xem phim trên ứng dụng

Những thông tin cơ bản nhất cần biết khi sử dụng gói data video film+ mobifone

+ Thuê bao được phép đăng ký gói cước: thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone hoạt động theo hai chiều

+ Điều khoản sử dụng: Thiết bị của bạn phải hỗ trợ chức năng xem video trực tuyến và sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

+ Phí đăng kí: 100.000 VND / 30 ngày.

+ Cách sử dụng dịch vụ: Truy cập kho ứng dụng của ứng dụng Fim+ hoặc truy cập địa chỉ: https://movies.fimplus.vn để xem phim thoải mái nhất

+ Dịch vụ này có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn phải hủy gói với cú pháp đơn giản sau: HUY FIM30 gửi tới 999.

Đây là thông tin chi tiết nhất về gói data video film+ mobifone cho phép bạn xem các bộ phim yêu thích nhất mỗi ngày mà không ló tốn kém chi phí sử dụng.

   Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, điện thoại của bạn sẽ trở thành một rạp chiếu phim sống động.   Đăng ký gói data video film+ mobifone  ngay bây giờ để có nhiều trải nghiệm tuyệt với miễn phí nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!