Những sai lầm phổ biến nhất thường gặp khi tạo cv online chuyên nghiệp

1702 Lượt xem

CV chính là một trong những công cụ giúp bạn thể hiện được những thông tin cá nhân, năng lực, trình độ của chính mình khi ứng tuyển vào vị trí nào đó. Tạo cv online chuyên nghiệp chính là cách nhanh nhất giúp bạn có thể ghi được điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Vậy làm sao để tạo ra được một bản CV chuyên nghiệp nhất? Chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn cần phải tuyệt đối tránh những lỗi sau đây. Bài viết chia sẻ những sai lầm phổ biến khi làm CV để tử đó bạn có một bản CV hoàn hảo bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi ứng tuyển, phỏng vấn của mình dù đó là việc làm chính thức hay việc làm thêm tại Hồ Chí Minh, một trong những thành phố lớn nhất cả nước có rất nhiều việc làm.

 

Những sai lầm khi tạo cv online chuyên nghiệp

 

Sao chép y nguyên bản mẫu

Nhiều trang web cung cấp hàng trăm CV khác nhau cho tất cả các ngành, chẳng hạn như trên trang việc làm Timviec365.vn. Bạn có quyền tham khảo để viết chúng vào trong CV xin việc của mình. Nhưng không nên lạm dụng chúng mà sao chép y hệt bởi có rất nhiều người cũng tham khảo các CV này.

Cần tiến hành chọn lọc kỹ càng và đưa những điểm hay vào để làm mới CV xin việc làm của bản. Hãy tạo ra sự khác biệt cho CV của mình chỉ như vậy bạn mới có thể tăng thêm tỷ lệ trúng tuyển việc làm của chính mình.

 

Thiếu trung thực khi tạo cv online chuyên nghiệp

Sự không trung thực là một lỗi phổ biến thường xảy ra đối với nhiều ứng viên tìm việc làm hiện nay. Để tạo ra một nam châm thu hút nhà tuyển dụng, nhiều người trẻ không trung thực khi viết về kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của họ. Tuy nhiên bạn lại không hề hay biết rằng nhiều nhà tuyển dụng được đào tạo tốt và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng. Nên nội dung bạn cung cấp là đúng hay sai thì họ đều có thể biết được. 

Hiện nay, có rất nhiều người tìm các việc làm thêm, part time theo ca để kiếm thêm thu nhập. Những người ở Đà nắng có thể tìm việc làm thêm ca tối tại Đà Nẵng, họ cũng cần những bản CV tốt nhất để ứng tuyển vào vị trí mình mong muốn.

Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn phải trung thực ngay từ đầu để nhà tuyển dụng tuyển dụng biết rõ về bạn, tránh việc bị cho nghỉ việc ngay từ đầu.

 

Cần tránh những lỗi khi tạo cv online chuyên nghiệp

 

Lỗi chính tả

Không ai muốn đọc thông tin trong CV mà nó đầy rẫy các lỗi chính tả. Điều này cho thấy bạn là một người bất tài và bất cẩn. Không chỉ vậy, nó còn chỉ ra rằng bạn là một người không có khả năng làm việc, thiếu nhiệt tình trong công việc, nhất là vị trí đang tham gia ứng tuyển. Một lỗi chính tả không đáng nói nhưng nếu xuất hiện nhiều lỗi thì chắc chắn bạn sẽ bị loại bỏ ngay từ đầu.

Bài viết trên đây chính là một vài sai lầm bạn cần tuyệt đối tránh nếu muốn tạo cv online chuyên nghiệp nên ghi nhớ và áp dụng khi viết CV. Chúc bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích, đồng thời nếu muốn biết nhiều hơn thông tin có liên quan tới CV cần truy cập ngay địa chỉ: Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.

Trên hết một bản CV xin việc bài bản và chuyên nghiệp giúp bạn tăng cơ hội tham gia những công việc hấp dẫn và có xu hướng phát triển mạnh trong quá trình phát triển dất nước như việc làm nhân viên kinh doanh tại Nghệ An và rất nhiều công việc khác.

Đừng quên ghé tham chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà thường xuyên để cập nhật thật nhiều bài viết hữu ích trong quá trình tìm kiếm việc làm cho chính mình.

 

Mọi thông tin cần giải đáp xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn