Những thông tin hấp dẫn nhất về gói cước VD79 Vinaphone

501 Lượt xem

Không phải thuê bao nào sử dụng mạng Vinaphone cũng đều biết hết những gói cước của nhà mạng này. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm hiểu toàn bộ những gói cước đó và chia sẻ đến tận tay người tiêu dùng. Với cú pháp đơn giản là bạn có thể đăng ký thành công gói cước VD79 Vinaphone. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những thông tin chi tiết hơn nữa.

Những ưu đãi lớn khi đăng ký gói cước VD79 Vinaphone

Để đăng ký gói cước VD79 Vinaphone cho điện thoại di động và sở hữu ngay những ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo, các thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trong bảng dưới đây.

Gói cước VD79 Vinaphone

Cú pháp đăng ký

VD79

+ Cước phí: 79.000 đồng/lần đăng ký

+ Chu kỳ: 30 ngày

+ Data ưu đãi: 5GB/tháng

+ Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

 

 

SET1 VD79 gửi 1544

Gói cước VD79 Vinaphone

Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước VD79 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543. Sau đó, bạn khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống cập nhật dung lượng data ưu đãi tốc độ cao.

>>>   Mua thẻ game online chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Truy cập ngay đường link sau: https://muathe24h.vn/ma-the/game

goi-cuoc-vd79-vinaphone

Đăng ký gói cước VD79 Vinaphone

Thông tin về ưu đãi giá, chu kỳ sử dụng của gói cước VD79 Vinaphone

Bên cạnh việc triển khai các gói 3G như gói cước Max300 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn về phí cũng như dung lượng data tốc độ cao. Nhà mạng Vinaphone còn cung cấp rất nhiều gói tích hợp cả số phút gọi thoại hoặc tin nhắn miễn phí. Một trong số các gói cước tích hợp đang được các thuê bao di động Vinaphone quan tâm hiện nay đó chính là gói cước VD79 Vinaphone.

Để đăng ký gói cước thành công, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

SET1 VD79 gửi 1544

Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước VD79 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn xác nhận như sau:

 Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543

Giá cước đăng ký gói VD79 Vinaphone: 79.000 đồng/tháng

Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước. Vì vậy, hãy luôn chú ý đến tài khoản của bạn nhé.

Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

>>>  Mua thẻ điện thoại để tài khoản lại rủng rỉnh, tha hồ gọi thoại, lướt web như thế nào? Hãy tìm hiểu thông tin tại  https://muathe123.vn/​

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước VD79 Vinaphone

Miễn phí 5GB data tốc độ cao cho phép thuê bao di động có thể tha hồ truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi.

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, đem đến cho thuê bao đăng ký cơ hội gọi thoại với các thuê bao Vinaphone khác mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí trong vòng 1 tháng.

>>>> Thẻ cào Mobi có mấy số? Bạn đã biết hay chưa?

goi-cuoc-vd79-vinaphone

Đăng ký gói cước VD79 Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước tích hợp 2 trong 1 VD79 của Vinaphone, các thuê bao di động cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

Ưu đãi dung lượng data gói VD79 Vinaphone là 5GB data đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng của thuê bao đăng ký trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, khi sử dụng hết số dung lượng data miễn phí đi kèm gói cước này, nhà mạng sẽ không giới hạn dung lượng.

Do đó, trong quá trình sử dụng data 3G, bạn nên kiểm tra thường xuyên số dung lượng data còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

 DATA gửi 888

Thuê bao di động đăng ký gói cước VD79 Vinaphone sẽ được ưu đãi gọi thoại miễn phí dưới 10 phút, tuy nhiên ưu đãi này chỉ áp dụng cho gọi thoại nội mạng. Nếu bạn liên lạc ngoại mạng hoặc gọi thoại nội mạng quá 10 phút thì hệ thống sẽ tính cước phí gọi thoại như thông thường.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua the cao qua mang cực đơn giản. Mọi thông tin cần thiết bạn hãy tham khảo tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-qua-mang-8429.html

Trên đây là những thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước VD79 Vinaphone, những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước cùng những lưu ý cần nhớ trong quá trình sử dụng gói cước này mà các thuê bao di động Vinaphone có thể tham khảo. Trân trọng cảm ơn!