Tất tần tật các cách nạp tiền mobi cho thue bao khac

1264 Lượt xem

Nạp tiền mobi cho thue bao khac là cách người dùng thể hiện sự quan tâm của mình đến bạn bè, người thân của mình. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp bạn bè, người thân của bạn đang đi công tác, làm việc ở những nơi không thuận tiện cho việc mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại của mình.

  • Thuê bao di động có nhu cầu mua mã thẻ cào điện thoại để nạp vào tài khoản của mình thì nhanh tay truy cập địa chỉ: https://banthe247.com/mua-ma-the    

Nap-tien-Mobi-cho-thue-bao-khac

Nhu cầu nạp tiền điện thoại là một trong những cách giúp người dùng bảo đảm được quá trình sử dụng di động không bị gián đoạn. Bên cạnh việc gia tăng tài khoản di động của mình thì nhiều khách hàng còn quan tâm đến việc nạp tiền mobi cho thue bao khac. Vậy cách nạp tiền mobi cho thue bao khac như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn các cách nạp tiền mobi cho thue bao khac

Nạp tiền mobi cho thue bao khac qua hình thức nạp tiền điện thoại online

Nạp tiền điện thoại online là một trong những hình thức gia tăng tài khoản không còn quá xa lạ với nhiều người dùng di động. Với hình thức này khách hàng có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước, trả sau, thuê bao ezcom hay thuê bao khác một cách nhanh chóng, dễ dàng chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

Để giúp người dùng hiểu chi tiết về hình thức mua the cao online này trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách nạp tiền mobi cho thue bao khac qua website doithe247.com.

Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bạn sẽ sử dụng thiết bị điện tử, máy tính được kết nối internet là bạn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone của mình theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập địa chỉ doithe247.com và chọn mục đăng ký, tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản email miễn phí, đăng ký qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập thông tin và nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên của mình trên hệ thống.

Bước 2: Để nạp tiền mobi cho thue bao khac khách hàng chọn mục “nạp tiền điện thoại” và nhập các thông tin như sau:

- Nhập số điện thoại: Là số thuê bao khác mà bạn muốn nạp tiền

- Nhập mệnh giá thẻ cào

- Nhập số lượng thẻ cào

- Ghi chú

Bấm chọn mục “nạp thẻ ngay”

Bước 3: Sau khi nhập xong thông tin bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên của mình để thanh toán giao dịch là bạn đã nạp tiền cho thuê bao khác thành công, đồng thời thông tin về giao dịch sẽ được gửi về tài khoản email của bạn.

Nap-tien-Mobi-cho-thue-bao-khac

Nạp tiền mobi cho thue bao khac qua EZ Mobifone

Nạp tiền MobiEZ Mobifone là cách người dùng đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý của nhà mạng và yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

So với các hình thức khác thì hình thức này cũng khá mất công, nhưng bù lại bạn có thể nạp tiền dễ dàng hơn. Bởi hình thức này được áp dụng cho các khách hàng đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều, thậm chí khóa 2 chiều đều có thể sử dụng được. Đặc biệt nếu bạn nạp tiền vào các ngày khuyến mãi của nhà mạng thì bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của nhà mạng mang đến cho người dùng.

Hiện tại cách nạp tiền mobi cho thue bao khac qua EZ Mobifone được áp dụng cho các khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động bị chặn chiều đề có thể sử dụng được.

Để sử dụng hình thức này bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng của Mobifone gần nhất, các điểm giao dịch của Mobifone và yêu cầu nhân viên cửa hàng/ đại lý nạp tiền EZ  cho thuê bao của mình.

Hình thức này không bị giới hạn mệnh giá nạp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm gia tăng tài khoản của mình khi có nhu cầu.

Nap-tien-Mobi-cho-thue-bao-khac

Nạp tiền mobi cho thue bao trả sau khac qua dịch vụ FastPay Mobifone

Dịch vụ FastPay Mobifone là dịch vụ tiện ích hấp dãn được nhà mạng cung cấp đến người dùng di động. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể dễ dàng thanh toán cước cho thuê bao khác bằng thẻ cào. Để thanh toán cước phí cho thuê bao khác qua dịch vụ này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: TT MậtKhẩu Sốđiệnthoại Sốtiền gửi 9233

Sau khi thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại, người  nhận sẽ được cộng số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào ngay trên thuê bao của mình. Đồng thời nhà mạng sẽ trừ 15% cước phí trên tổng số tiền mà bạn nạp cho thuê bao khác. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao nạp hộ.

Nạp tiền mobi cho thue bao khac qua hình thức bắn tiền

Bên cạnh 2 hình thức nạp tiền trên thì người dùng còn có thể sử dụng hình thức chuyển tiền cho thuê bao khác thông qua cách bắn tiền Mobifone. Đây là cách được nhiều khách hàng sử dụng trong trường hợp bạn không có thời gian mua thẻ cào để nạp hộ cho thuê bao khác.

Khách hàng khi có nhu cầu bắn tiền cho thuê bao khác bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Bấm: *119*SốĐiệnThoạiNhậnTiền*SốTiềnChuyển*MậtKhẩu#Gọi

Cước phí mỗi lần thực hiện cú pháp bắn tiền là 15% số tiền bắn.

>>>> Tổng hợp các mệnh giá thẻ cào Mobi mới nhất hiện nay

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách nạp tiền mobi cho thue bao khac thành công và chủ động nạp tiền cho thuê bao của bạn bè và người thân của mình trong những trường hợp cấp bách nhất.