Tham khảo cách đăng ký nhanh gói C90 của nhà mạng Mobifone

1672 Lượt xem

Hiện nay các gói cước tổng hợp lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả của khách hàng nhà mạng Mobifone. Một trong số đó là gói C90 của nhà mạng Mobifone. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng. Cụ thể gói cước ra sao cũng như cách đăng ký thế nào các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Gói C90 của nhà mạng Mobifone kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói cước này bao gồm nhiều ưu đãi cùng lúc dành cho các khách hàng của nhà mạng Mobifone, cụ thể là sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận về những mức ưu đãi :

  • Ưu đãi 60GB dung lượng data tốc độ cao trong suốt chu kỳ sử dụng.
  • Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng
  • Những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút được miễn phí toàn bộ cước phí.

Có thể thấy rằng gói cước này vô cùng ưu đãi và giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng gọi thoại, hay truy cập mạng. Thế nhưng gói cước này lại không được áp dụng rộng rãi mà chỉ dành cho một số bộ phận khách hàng may mắn. Bạn cũng có thể gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để tra cứu thông tin xem thuê bao của mình có được nằm trong danh sách ưu đãi không.

>>> Đổi thẻ Mobi bị rách, hỏng bằng cách nào nhanh nhất?

Cách đăng ký nhanh gói C90 của nhà mạng Mobifone

Khi đã nằm tron g danh sách may mắn rồi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước này chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

DKV C90 gửi  tới  9084.

+ Cước phí đăng ký gói ưu đãi: 90. 000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+ Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+ Cước phí của tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí.

goi-c90-cua-nha-mang-mobifone

gói C90 của nhà mạng Mobifone

Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi của nhà mạng sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng. Vậy nên bạn cần kiểm tra dung lượng ưu đãi thường xuyên qua cú pháp tin nhắn :

KT C90 gửi  tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi gói cước không còn phù hợp hoặc khách hàng muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác thì có thể tiến hành hủy đi bằng cú pháp :

HUY C90 gửi tới 999.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

>>> Tham khảo thêm về cách ứng tiền mobifone nhanh chóng : http://doithevina.com/lam-sao-de-ung-tien-mobi-nhanh-nhat-c16761.html

Tóm lại nếu như bạn là khách hàng có nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc và muốn tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo gói C90 của nhà mạng Mobifone. Mong rằng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng hơn.Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.