Thao tác hủy gói cước HD90 của Mobifone vô cùng đơn giản

688 Lượt xem

Gói cước HD90 là gói cước ưu đãi data 4G truy cập mạng cực nhanh của Mobifone. Gói cước này kể từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lượt bình chọn của người dùng.Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng phù hợp với ưu đãi từ gói cước này. Do vậy nhiều khách hàng của nhà mạng phát sinh nhu cầu hủy gói cước HD90 của Mobifone. Nguyên nhân là do đâu, cũng như cách hủy như thế nào là nhanh chóng nhất. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé.

Lý do thuê bao hủy gói cước HD90 của Mobifone

Gói cước này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng đăng ký 3.5 Gb dung lượng data 4G để truy cập internet. Những ưu đãi đến từ gói cước này có thể hỗ trợ cho thuê bao sử dụng để online, nghe nhạc, cập nhật tin tức nhanh chóng. Thế nhưng có nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng không thấy gói cước này phù hợp nữa và tiến hành hủy.

>>> Ngoài gói cước HD90 của Mobifone, bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại viettel tại Muathe123.vn. Đây là một trong những hình thức nhanh nhất để nạp đầy năng lượng cho thuê bao. Khách hàng có thể truy cập link sau để có thông tin chi tiết nhất: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-8401.html

huy-goi-cuoc-hd90-cua-mobifone

hủy gói cước HD90 của Mobifone 

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì thường là sau một chu kỳ sử dụng sẽ còn dư thừa khá nhiều data từ gói cước. Bất kỳ khách hàng nào cũng nên đăng ký một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, có mức ưu đãi vừa đủ dùng tránh lãng phí. Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp rất nhiều gói cước ưu đãi 4G có nhiều mức dung lượng khác nhau mà khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Hướng dẫn hủy gói cước HD90 của Mobifone nhanh chóng

Những khách hàng của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu hủy nhanh gói HD90 của Mobifone này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

HUY HD900 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Lưu ý : Khách hàng cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như trên để giao dịch được diễn ra nhanh chóng nhất.

Sau khi gửi tin nhắn đi hệ thống sẽ gửi trả về cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước này thành công. Lúc này khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là hoàn tất giao dịch.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng  Mobifone và yêu cầu được hỗ trợ hủy gói cước.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, chính vì thế các bạn nên chú ý thời gian để hủy sao cho hợp lý nhất.

huy-goi-cuoc-hd90-cua-mobifone-1

hủy gói cước HD90 của Mobifone 

Tóm lại nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên hủy để tránh lãng phí, và có cơ hội để đăng ký những gói cước khác phù hợp hơn. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hủy gói cước HD90 của Mobifone cho khách hàng khi có nhu cầu. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công và có thể tìm cho mình được 1 gói cước khác phù hợp hơn.