Thông tin chi tiết về gói VD1G vinaphone ưu đãi 2 trong 1

737 Lượt xem

Khi thực hiện đăng ký gói VD1G vinaphone ưu đãi 2 trong 1 này thành công khách hàng sẽ có cơ hội truy cập mạng và gọi thoại với cước phí siêu rẻ. Hiện nay có khá nhiều gói cước tổng hợp được nhà mạng Vinaphone cho ra đời, tuy nhiên gói cước này lại đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Cụ thể những thông tin liên quan đến gói cước ra sao chúng ta hãy cùng theo dõi và tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về gói VD1G vinaphone ưu đãi 2 trong 1

Không giống như những gói cước ưu đãi khác chỉ có một mức ưu đãi duy nhất ma gói cước này bao gồm cả ưu đãi gọi thoại lẫn truy cập data tốc độ cao. Cụ thể là các thuê bao sẽ được hưởng mức ưu đãi là 1GB dung lượng data, và miễn phí cước cho tất cả những cuộc gọi thoại có thời lượng dưới 10 phút.

>> Tham khảo thêm cách mua card điện thoại giá sỉ tại Muathe123.vn, chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-card-dien-thoai-gia-si-8479.html

goi-cuoc-vd1g-vinaphone-uu-dai-2-trong-1-1

gói VD1G vinaphone ưu đãi 2 trong 1

Chỉ với 10.000 đồng cước phí các bạn sẽ có thể nhận ngay về tài khoản của mình những mức ưu đãi trên.Tuy nhiên để tránh lãng phí thời gian khách hàng nên thực hiện kiểm tra tài khoản chính của thuê bao mình trước. Nếu như số dư không đủ thì gói cước VD1G của Vinaphone sẽ không thể đăng ký thành công. Các bạn có thể tiến hành mua thẻ cào chiết khấu cao vô cùng nhanh chóng để hỗ trợ thêm cho quá trình đăng ký. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Gói cước ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng. Nếu như bạn là thuê bao không nhận được tin nhắn thì có thể tiến hàng kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi tới 900.

Cách đăng ký nhanh gói VD1G vinaphone ưu đãi 2 trong 1

Các thuê bao nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước này chỉ cần ghi nhớ chính xác cú pháp tin nhắn như sau :

DK VD1G gửi về 888

+Cước phí tin nhắn gửi đến 888 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký bạn chỉ cần mua the cao online đảm bảo đủ tài khoảntại Doithe3s.com

+Chu kỳ của gói cước : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Ưu đãi từ gói cước chỉ áp dụng cho những cuộc gọi thoại nội mạng và dưới 10 phút nếu như khách hàng gọi thoại quá 10 phút thì từ phút thứ 11 trở đi vẫn bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng. Còn đối với ưu đãi data khách hàng sử dụng hết cũng sẽ bị tính cước phí phát sinh.

Bạn đã thử mua thẻ điện thoại online vietcombank bao giờ chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay tại đây:https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-online-vietcombank-8482.html

goi-cuoc-vd1g-vinaphone-uu-dai-2-trong-1

gói VD1G vinaphone ưu đãi 2 trong 1

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc đăng ký gói VD1G vinaphone ưu đãi 2 trong 1 là vô cùng đơn giản. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu đăng ký thì không nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ. 

>>> Mua thẻ điện thoại mobifone an toàn nhất, xem chi tiết tại đây:https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi-8452.html