Thông tin nhanh mua thẻ cào Viettel trực tuyến bạn nên biết!

203 Lượt xem

Mạng Viettel nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất nước ta, do đó lượng người mua thẻ cào Viettel trực tuyến cũng chiếm con số không nhỏ khi thực hiện trên những trang web bán thẻ thẻ cào.

Nếu bạn đang là dùng sim số nhà mạng này thì những thông tin nhanh dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc cũng như thời gian khi sử dụng dịch vụ di động.

thông tin nhanh mua thẻ cào viettel trực tuyến

Thông tin nhanh về mua thẻ cào Viettel trực tuyến

Qua những con số báo cáo mà các nhà mạng Viễn Thông đã cung cấp, thị phần người sử dụng mạng Viettel cả dịch vụ di động, mạng 3G, 4G…chiếm tận 46% (thống kê 2017) vì vậy rất dễ thấy một người sử dụng mạng Viettel để liên lạc.

Trong quá trình liên lạc ấy, việc một thuê bao dù ít sử dụng thì trong tháng ít nhất cũng cần nạp thẻ một lần, một là để duy trì giữ số, hai là duy trì liên lạc. Bởi hiện nay với chính sách khuyến mãi giảm chỉ còn 20% nên sử dụng sim rác để liên lạc không khả thi mà cũng không tiết kiệm chi phí là bao. Vì vậy tìm cho mình một địa chỉ mua thẻ cào Viettel trực tuyến với giá rẻ nhất sẽ là một biện pháp hiệu quả hơn đồng thời giúp người dùng tận dụng được mọi chi phí và liên lạc thuận tiện với người thân, không ngắt quãng trong từng cuộc gọi dễ dàng chiếm cảm tình của đối tác…

Napthe365.com một website ra đời, một nơi cung cấp các mã thẻ từ những nhà mạng Viễn Thông cho đến các mã thẻ game, thẻ data 3G của Mobi cũng là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để mua thẻ ở đâu xa như trước nữa mà chỉ cần đến thao tác online trên mạng là ring được một mã thẻ bất kỳ.

Lúc này bạn sẽ thực hiện thao tác mua thẻ cào Viettel trực tuyến sử dụng mọi tính năng có trên website và mua card dễ dàng với tài khoản ngân hàng, tài khoản thành viên…hay thực hiện với các cách riêng biệt mà hiệu quả không đổi.

Vì vậy bạn nên truy cập ngay để tìm hiểu thêm về cách nạp tiền đầy siêu việt này nhé!

mua thẻ cào viettel trực tuyến

Cách mua thẻ cào Viettel trực tuyến tại Napthe365 mà bạn không thể bỏ qua!

Tại kênh thương mại điện tử Napthe365 hàng đầu này bạn sẽ được trải nghiệm mọi thao tác từ mua thẻ cào cho đến nạp tiền nhanh chóng nhất. Nạp thẻ lúc này dễ dàng hơn ăn kẹo và vô cùng nhanh chóng. Việc chạy ra ngoài mua thẻ nay sẽ thực sự vào quên lãng, người dùng sẽ không bao giờ lo lắng điện thoại “cháy túi” khi đang gọi dang dở một cuộc gọi.

Lúc này bạn không chỉ mua thẻ cào Viettel trực tuyến đơn giản không thôi mà còn có thể sử dụng những tính năng đầy hiệu quả khác mà hệ thống Napthe365 đã cung cấp.

Tại đây, mỗi khách hàng sẽ có hai tùy chọn về phương thức thanh toán cho hình thức mua mã Viettel. Bạn có thể tìm kiếm trong phần mua mã thẻ tại trung tâm màn hình trang chủ.

Với mỗi tùy chọn thanh toán bạn sẽ có tương ứng một khoản phí trả tương ứng khác nhau cho mỗi mã thẻ, cụ thể như sau:

- Thanh toán với tài khoản ngân hàng: đây là cách trực tiếp thanh toán sử dụng chính số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn. Khi chọn thanh toán bằng phương pháp này thì bạn không cần tạo tài khoản có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên mức chiết khấu sẽ không được ưu đãi như cách thanh toán mua thẻ cào Viettel trực tuyến sử dụng cách thứ hai sau đây.

- Thanh toán bằng tài khoản Paycard (thành viên): áp dụng cho các tài khoản thành viên, số dư thể hiện ngay phần Tổng số tiền. Khi bạn mới đăng ký số dư sẽ bằng 0 vì vậy để sử dụng được cách thanh toán này, mỗi thành viên sẽ nạp tiền tương ứng bằng cách chuyển khoản về hệ thống. Bạn sẽ làm theo hướng dẫn mà hệ thống áp dụng, triển khai. Khi chuyển tiền, thông báo gửi tiền hoàn tất bạn sẽ nhận được số dư trong phần Tổng số tiền. Lúc này bạn sẽ sử dụng được chức năng thanh toán với Paycard được.

mua mã thẻ cào viettel trực tuyến

Mức chiết khấu khi mua mã thẻ cào Viettel trực tuyến theo hai cách thanh toán

Như đã thông tin trên khi thanh toán dùng trực tiếp số dư trong tài khoản ngân hàng mua thẻ cào Viettel trực tuyến bạn sẽ thanh toán ngay và nhận mức chiết khấu thấp hơn so với cách thanh toán tài khoản thành viên.

- Cụ thể khi thanh toán với tài khoản ngân hàng, mỗi mã thẻ đều nhận mức chiết khấu là 1,1% và kèm theo phí thu hộ (khoảng 1000đ cho mỗi giao dịch).

- Thanh toán mua thẻ bằng tài khoản thành viên (chọn thanh toán Paycard), bạn sẽ nhận mức chiết khấu cụ thể là:

  • Các mã thẻ Viettel 10k, 20k, 30k mức chiết khấu là 1,1%.
  • Các mã thẻ có mệnh giá từ 50k trở lên đều nhận mức chiết khấu 4,1%.

Mức chiết khấu trên khi mua thẻ cào Viettel trực tuyến sẽ nhận được y như quy định và không bao gồm bất kỳ khoản phí nào cả. Khi đó bạn có thể chọn cho mình một hình thức sao cho tiện lợi và nhận nhiều lợi ích nhất. Hình thức thanh toán với tài khoản thành viên bạn chỉ cần thêm một bước chuyển khoản vào là có thể mua thẻ giá rẻ cả năm. Vậy tại sao không thực hiện theo cách tiết kiệm nhất phải không thuê bao?

Chúc bạn mua thẻ cào Viettel trực tuyến thuận lợi nhất!