Thông tin về gói cước gọi liên mạng Vietnamobile 10k

453 Lượt xem

Việc gọi ngoại mạng hằng ngày khiến bạn hao hụt tài khoản. Thông thường, nhà mạng sẽ phải trừ của quý khách hàng  từ 1.500đ/phút đến 1.780đ/phút. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi gọi tới thuê bao ở các mạng khác. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp tiết kiệm tối đa khi gọi ngoại mạng là gói cước gọi liên mạng Vietnamobile 10k.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi liên mạng Vietnamobile

Chỉ với 10.000đ, quý khách hàng sẽ được giảm cước 50% khi đăng ký gói cước gọi liên mạng Vietnamobile 10k. Đó là nội dung khuyến mãi chính của việc gọi ngoại mạng Vietnamobile triển khai từ ngày 02/08/2017 đến hết ngày 23/10/2017. Nhưng làm thế nào để đăng ký được gói, mọi người hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

>>> Khám phá cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách nhanh chóng hiện nay tại : http://doithevina.com/doi-the-mobi-bi-rach-hong-bang-cach-nao-nhanh-nhat-c16701.html

goi-cuoc-goi-lien-mang-vietnamobile

Cách đăng ký gói cước gọi liên mạng Vietnamobile

– Chỉ cần bỏ ra 10.000đ để đăng ký gói cước gọi liên mạng Vietnamobile là quý khách có thể kết nối với các thuê bao các mạng khác nhau mà lại được giảm tới 50% cước phí.

– Khách hàng thực hiện gói cước này bằng cách bấm phím: *502#OK

– Thực hiện xong thao tác, quý khách sẽ nhận được 10 phút gọi liên mạng miễn phí sử dụng trong 7 ngày. Đồng thời lúc đó thuê bao của bạn cũng sẽ bị trừ 10.000đ trong tài khoản chính.

– Gói cước khuyến mãi này không có tính năng tự động gia hạn nên quý khách hàng không cần phải hủy gói. Gói cho phép khách hàng đăng ký nhiều lần, được cộng dồn số phút gọi nhưng số ngày sử dụng vẫn được giữ nguyên.

Đối tượng khách hàng được tham gia gói cước gọi liên mạng Vietnamobile

Gói liên mạng 10.000đ từ Vietnamobile được phổ biến trên toàn quốc. Nhưng đây là gói khuyến mãi phút gọi đặc biệt nên đối tượng được tham gia vào chương trình cũng có giới hạn. Chỉ có những thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động, nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi gói từ tổng đài Vietnamobile  mới được đăng ký sử dụng gói.

>>>> Chi tiết 2 cách chuyển tiền Mobi đơn giản mà bạn nên biết

goi-cuoc-goi-lien-mang-vietnamobile

Cách đăng ký gói cước gọi liên mạng Vietnamobile

Những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời tham gia thì nắm lấy cơ hội này nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mỗi ngày khá nhiều từ gói cước đấy nhé.

Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, khách hàng theo dõi thông tin thật chính xác để không bỏ mất cơ hội hiếm có này. Vietnamobile vẫn còn nhiều ưu đãi khác dành cho những khách hàng không may mắn trong dịp này. Đăng ký gói cước 3G Vietnamobine thành công giúp khách hàng cập nhật được những thông tin ưu đãi nhất mỗi ngày.

Như vậy, gói cước gọi liên mạng Vietnamobile giúp các khách hàng giữ được mối quan hệ thân thiết với các thuê bao ngoại mạng khác nhờ sử dụng dịch vụ của thương hiệu mạng Vietnamobile. Chúc quý khách hàng sử dụng thành công. Trân trọng cảm ơn!