Thông tin về ưu đãi của gói cước VT3K Viettel

1138 Lượt xem

Gói cước VT3K Viettel có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước VT3K Viettel? Nếu thuê bao di động quan tâm về gói cước này thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

goi-cuoc-VT3K-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước VT3K Viettel nhận được rất nhều sự quan tâm của người dùng di động. Thay vì thuê bao phải đăng ký cùng lúc rất nhiều gói cước tiện ích khác nhau thì với gói cước VT3K Viettel thuê bao chỉ cần đăng ký thông qua một tin nhắn duy nhất là bạn đã nhận được đến 3 ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, và dung lượng data trong cùng một gói cước.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ viettel bằng sms mới nhất, rẻ nhất!

Thông tin ưu đãi từ gói cước VT3K của Viettel

Hiện tại gói cước VT3K Viettel hỗ trợ nhu cầu gọi điện, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao của người dùng di động. Nhờ ưu đãi đến 100 tin nhắn, 200Mb data và miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những ưu đãi hấp dẫn sau:

Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia gói cước

Cước phí đăng ký: 3.000 đồng/lần đăng ký, để bảo đảm quá trình đăng ký gói cước thành công thuê bao cần nhanh chóng mua thẻ điện thoại rẻ nhất để nạp vào tài khoản di động của mình.

Chu kỳ sử dụng của gói cước : 24 giờ.

Ưu đãi từ gói cước VT3K Viettel

  • Tặng ngay 100 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng.
  • Tặng 200Mb data truy cập mạng tốc độ cao.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

goi-cuoc-VT3K-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VT3K của Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại thường xuyên, đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng bạn nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: VT3K gửi 109

Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 109 : Miễn phí.

>>>> Hướng dẫn nhanh cách mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Sau khi đăng ký gói cước xong thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn tắt máy và khởi động lại để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước VT3K Viettel

Cước phí đăng ký gói cước sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản chính nên bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Gói cước VT3K Viettel có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều  lần.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT3K Viettel trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.