Tìm hiểu cách đăng ký gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone

1059 Lượt xem

Mạng xã hội được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng nhất hiện nay có thể kể đến đó là gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone.Với gói cước này khách hàng có thể thoải mái online mà không cần phải lo lắng về tốc độ mạng hay cước phí. Hiện nay vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa biết các thông tin về gói cước ưu đãi này. Nếu như bạn là khách hàng quan tâm đến gói cước này và nhu cầu tìm hiểu thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone kèm nhiều ưu đãi

Mạng xã hội Facebook là nơi cung cấp cũng như chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình giải trí, hay liên lạc với bạn bè của mình. Dung lượng để tải ứng dụng, cũng như data từ mạng xã hội này là khá lớn, chính vì vậy nếu như sử dụng gói cước 3G/4G chung thì sẽ gây tốn kém nhiều dung lượng, cũng như tốc độ đường truyền không được đảm bảo. Do đó việc đăng ký một gói cước chuyên biệt là khá cần thiết, cụ thể là sau khi đăng ký thành công gói cước B300FB này khách hàng sẽ có cơ hội nhận về tài khoản của minh là ưu đãi truy cập Facebook miễn phí trong suốt chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

goi-cuoc-B300fb-cua-vinaphone-2

gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone

Gói cước này khá phù hợp với những khách hàng thường xuyên online Facebook,hoặc bán hàng online qua mạng xã hội này.Với mức ưu đãi này bạn có thể cập nhật thông tin thường xuyên hơn, cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Hướng  dẫn đăng ký gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng như trên, và muốn trái nghiệm gói cước ưu đãi này thì có thể nhanh chóng đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :  

DK B300FB gửi về 1544

Sau đó các bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận của nhà mạng để hoàn tất giao dịch, lúc này chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung :

Y <mã xác nhận> gửi về 1544

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 1544 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 300.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước này.

+Khi đăng ký hoàn tất khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

goi-cuoc-B300fb-cua-vinaphone

gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone

Tóm lại hãy đăng ký gói cước B300FB của nhà mạng Vinaphone khi nhu cầu truy cập mạng xã hội Facebook của bạn nhiều và thường xuyên.Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng. Hãy chia sẻ thông tin cho các thuê bao khác của nhà mạng Vinaphone cùng được biết nhé.