Tìm hiểu về cách hủy gói cước VT10 ưu đãi của Viettel

345 Lượt xem

Gói cước Vt10 được biết đến là một gói cước khá ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều khách hàng chưa biết kĩ về gói cước này đã đăng ký gói cước, sau một thời gian sử dụng thì mới biết gói cước không phù hợp. Và lúc này những khách hàng này lại quan tâm đến việc hủy gói cước VT10 ưu đãi của Viettel. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao cũng như những thông tin liên quan ra sao. Các thuê bao hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước VT10 ưu đãi của Viettel hợp lí

Gói cước này hỗ trợ cho khách hàng 90 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 900MB dung lượng data ưu đãi để truy cập mạng tốc độ đường truyền cao. Gói cước này phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, bởi vì gói cước này chỉ có chu kỳ sử dụng là trong 24 giờ. Với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, và thường truy cập mạng để đọc báo, nghe nhạc đơn giản thì sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng những ưu đãi còn lại khá nhiều, gây nên lãng phí.

Mua thẻ điện thoại Vietnamobile hưởng ưu đãi, chiết khấu khủng nhất tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietnamobile-8358.html

huy-goi-uu-dai-data-v10-cua-viettel-1

hủy gói cước VT10 ưu đãi của Viettel

Trong trường hợp nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng như trên thì nên đăng ký gói cước ưu đãi nào đó có dung lượng ít hơn, kèm theo đó là cước phí rẻ hơn, giúp tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng ưu đãi của gói cước một cách triệt để nhất.

Thực hiện hủy gói cước VT10 ưu đãi của Viettel vô cùng đơn giản

Trước khi thực hiện hủy gói cước khách hàng cần kiểm tra số phút gọi thoại còn lại, và data ưu đãi trước. Nếu như khách hàng thực hiện hủy thành công  thì những ưu đãi này cũng sẽ bị xóa bỏ chứ không được bảo lưu. Vậy nên thao tác này khá quan trọng cần thực hiện trước khi hủy gói cước để tránh lãng phí.

+ Để kiểm tra số phút gọi thoại nội mạng còn lại từ gói, thuê bao chỉ cần bấm mã USSD : *102#OK

Nạp tiền điện thoại Viettel trả sau hưởng chiết khấu siêu khủng tại https://muathe123.vn/nap-tien/viettel-tra-sau-8570.html

+ Để kiểm tra số lượng data ưu đãi còn lại khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn :

KTTK gửi tới 191

+Cước phí để thực hiện 2 thao tác này là miễn phí vì vậy kể cả khi tài khoản chính của bạn còn 0 đồng thì vẫn có thể thực hiện tra cứu được. Nếu như ngay lúc đó khách hàng có nhu cầu cần gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký thì có thể thực hiện mua thẻ cào điện thoại trực tuyến vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Ngay sau đó nếu như ưu đãi còn lại không nhiều thì khách hàng nên thực hiện hủy gói cước này thông qua tin nhắn sms sau :

HUY VT10 gửi tới 191

huy-goi-uu-dai-data-v10-cua-viettel

hủy gói cước VT10 ưu đãi của Viettel

>>>> Hướng dẫn nhanh cách mở khóa sim Mobi khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Ngay khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy gói cước VT10 ưu đãi của Viettel thành công khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là xong. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.