Tìm hiểu về ưu đãi từ gói cước Vmax của Vinaphone

1904 Lượt xem

Vinaphone là một trong những nhà mạng cung cấp nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại nhất cho người dùng.Cụ thể trong số đó là gói cước Vmax của Vinaphone. Đây làDdayoojt gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại mà vẫn duy trì kết nối được với các thuê bao khác.Nếu như bạn cũng đnag có nhu cầu tìm hiểu về những gói cước như vậy thì hãy theo dõi ngay bái viết sau đây nhé.

Gói cước Vmax của Vinaphone ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Ngoài các gói cước ưu đãi với chu kỳ sử dụng dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, thì các gói cước ưu đãi có chu kỳ ngắn 1 ngày cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Cụ thể là với gói cước này sau khi tiến hành đăng ký thành công thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút.

goi-cuoc-vmax-vinaphone

gói cước Vmax của Vinaphone

Gói cước này chỉ áp dụng cho nội mạng và dưới 10 phút, nếu như bạn vượt quá thì từ phút 11 sẽ bị tính cước phí như bình thường.Với mức ưu đãi này khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về cước phí tốn kém khi gọi điện cho bạn bè người thân của mình nữa.

Các bạn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè của mình mà không bị giới hạn số lượng cuộc gọi và sợ tốn kém chi phí nữa.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước Vmax của Vinaphone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước này bạn cần phải tra cứu xem mình có được nằm trong danh sách đăng ký không, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung :

CTKM gửi tới 900.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 900 : Miễn phí.

Khi đã biết được mình nằm trong danh sách được sử dụng gói cước này thì chỉ cần đăng ký bằng cách soạn tin nhắn sms với cú pháp :

VMAX gửi tới  6058

Tiếp theo đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có mã số xác nhận, và các bạn cần phải thực hiện thêm một thao tác để hoàn tất giao dịch bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

Y <Mã số xác nhận> gửi về 1543

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 6085 : Miễn phí

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 1543 : Miễn phí

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 3.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

>>>>> Chi tiết 2 cách chuyển tiền Mobi đơn giản mà bạn nên biết

goi-cuoc-vmax-vinaphone-1

gói cước Vmax của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng với những ưu đãi mà gói cước Vmax của Vinaphone mang lại. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này.