Tổng hợp các mệnh giá thẻ cào Mobi mới nhất hiện nay

1657 Lượt xem

   Thẻ cào mobi là một trong những vật dụng khá quen thuộc với chúng ta trên thị trường hiện nay. Các mệnh giá thẻ cào Mobi cũng rất đa dạng , người dùng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với như cầu sử dụng của mình. Vậy các mệnh giá thẻ cào điện thoại mobi mới nhất hiện nay là gì? Bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

  • Nếu muốn mua thẻ điện thoại online đơn giản nhanh chóng nhất thì bạn có thể nhanh chóng vào: tại đây để nắm rõ những thông tin cơ bản và cần thiết nhất nhé!

Tổng hợp các mệnh giá thẻ cào mobi mới nhất trên thị trường hiện nay

Thẻ cào Mobifone còn được gọi tắt là thẻ cào Mobi, đây là một loại thẻ cào được phát hành nhằm gia tăng giá trị thẻ cào cho các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau . Bên cạnh đó, ngoài chức năng nạp tiền gia tăng tài khoản thẻ cào còn được dùng nhiều khi thanh toán dịch vụ online, nạp thẻ game, hay thực hiện thanh toán các dịch vụ truyền hình số, ...Hiện nay thì hình thức mua thẻ cào online được lựa chọn nhiều hơn so với hình thức mua thẻ trực tiếp bởi tính đơn giản và tiện lợi.

menh-gia-the-cao-Mobi

mệnh giá thẻ cào Mobi

Thẻ cào mobifone hiện tồn tại ở hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online.  Thẻ cào giấy được nhiều người sử dụng từ xa xưa với hình thức này bạn có thể dễ dàng mua chúng tại các cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch thẻ cào của nhà mạng mobi. Còn với những thẻ cào online thì để mua thẻ bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất để thực hiện giao dịch.  Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, hình thức giao dịch này đã thu hút được sự lựa chọn của rất nhiều người sử dụng.   Những thông số quan trọng trên hai thẻ này lag mã thẻ cào, số seri, hạn sử dụng thẻ, mệnh giá thẻ cào Mobifone.

Hiện nay nhà mạng mobifone có phân phối các mệnh giá thẻ cào Mobi giấy gồm 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Còn với mệnh giá thẻ cào Mobi online hiện tại có các mệnh giá gồm: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k,  và có cả thẻ có mệnh giá 500k. Việc phát hành ra nhiều mệnh giá thẻ như trên sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng và chọn mua được cho mình một mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất . Khi tiến hành nạp những thẻ trên thì mệnh giá thẻ cào sẽ nhanh chóng được tích hợp vào tài khoản điện thoại của bạn.

Nên mua mệnh giá thẻ cào Mobi ở đâu?

Thẻ cào Mobifone giấy được bán nhiều tại các cửa hàng, đại lý trên thị trường hiện nay nên bạn có thể mua mọi lúc nếu muốn. Còn đối với thẻ cào online, bạn có thể tìm mua ở ngay những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín để có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ  phân phối thẻ cào hứa hẹn đem tới cho khách hàng cơ hội nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn và bổ ích nhất.

Ngoài ra khi mua mã thẻ điện thoại online, bạn có thể mua cùng lúc nhiều mệnh giá thẻ cào Mobi  không giới hạn cả về số lượng mua. Bạn có thể mua tại mọi thời điểm mà không phải mất nhiều thời gian công sức chỉ cần đáp ứng trong tay thiết bị có khả năng kết nối Internet. Đây còn là cách giúp bạn chế tính trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào sai mã số. Do vậy hình thức mua thẻ cào mobifone online đang trở thành một phương thức giao dịch chính.

Một trong những địa chỉ cung cấp mệnh giá thẻ mbifone uy tín nhất trên thị trường hiện nay là địa chỉ Banthe247.com. Để hiểu và nắm rõ hơn về phương thức này bạn nên tiếp tục theo dõi thêm nội dung dưới.

Hướng dẫn mua mệnh giá thẻ cào Mobi  online

Để giúp thuê bao có thể dễ dàng sở hữu những chiếc thẻ cào ưng ý nhất hệ thống banthe247 đã phát hành tiện ích “mua mã thẻ điện thoại” cực kì uy tín và tiện lợi.

menh-gia-the-cao-Mobi

mệnh giá thẻ cào Mobi

Để có thể mua mã thẻ theo hình thức này bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu được đưa ra từ nhà cung cấp dịch vụ. Bao gồm:

Bước 1: Tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống

Đăng kí thành công thực hiện đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn

Bước 2: Chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

Để mua thẻ thành công bạn cần nhanh chóng nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn

Có thể thấy thực hiện mua mệnh giá thẻ cào Mobi  tại hệ thống Banthe247.com cực kì đơn giản và dễ dàng đúng không. Chỉ với hai bước cực kì đơn giản bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào ưng ý nhất chỉ trong giây lát.

Chiết khấu  nhận được khi tham gia giao dịch tại đây cũng cực kì hấp dẫn, luôn là lớn nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực khác trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh việc mua thẻ mobi tại hệ thống banthe247.com bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ tại địa chỉ Doithe3s.com bằng cách nhấn: truy cập ngay

Hi vọng với những thông tin trên thuê bao có thể thoải mái mua cho mình các mệnh giá thẻ cào Mobi  ưng ý nhất để sử dụng cho quá trình liên lạc cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di động hiện nay.

Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống Banthe247 để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc bạn thành công!