Tổng hợp cách nạp tiền Mobifone ai cũng nên biết

1546 Lượt xem

Có nhiều cách nạp tiền Mobifone cho thuê bao dành cho người dùng sử dụng. Sau đây là 5 cách nạp tiền Mobifone mà ai cũng nên biết để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Nhà mạng triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền Mobifone để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các thuê bao có thể thuận tiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao nhất. Đó là các cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền Mobifone online, nạp tiền EZ Mobifone tại cửa hàng hay dùng hình thức bắn tiền M2U.

thẻ Mobifone

Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone ai cũng nên biết

Để thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng thuê bao di động Mobifone cũng như nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ, liên lạc được thông suốt, không bị gián đoạn, bạn tham khảo các cách nạp tiền để sử dụng cho thuê bao của mình như sau:

1. Nạp tiền điện thoại bằng thẻ mobifone giấy

Dùng thẻ cào giấy Mobifone là cách nạp tiền truyền thống đã được sử dụng từ lâu trở thành thói quen cho đến giờ của nhiều khách hàng sử dụng thuê bao di động của nhà mạng. Bạn sẽ dễ dàng mua thẻ cào Mobifone tại các đại lý, cửa hàng, quán tạp hóa có bán thẻ cào với nheiefu mệnh giá khác nhau để dùng khi có nhu cầu nạp thẻ.

Với thẻ cào vừa mau, bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao theo cú pháp trên bàn phím mặc định : *100*Mã-thẻ#OK/Gọi

Lưu ý: Mã thẻ cào Mobifone gồm có 12 số để tránh nạp sai mã số thẻ.

2. Nạp tiền Mobifone online qua web/ứng dụng bán thẻ cào trực tuyến

Bạn chọn ứng dụng/web bán thẻ cào online để sử dụng dịch vụ. Lưu ý nên chọn nơi uy tín, chiết khấu cao như Doithe3s.com để an tâm sử dụng, mua được thẻ mobifone với giá rẻ, giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Bạn lưu ý, chiết khấu có sử thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Sau đó, bạn đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Chỉ cần đăng nhập tài khoản thành viên bằng email cá nhân, bạn có thể mua thẻ Mobifone ngay để sử dụng. Bạn có thể mua thẻ mobifone về dùng tại mục Mua mã thẻ hoặc bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao tại mục Nạp tiền điện thoại Popup.

Bạn lưu ý có thể thanh toán bằng tài khoản ATM e-banking với một khoản phí nhỏ theo quy định của ngân hàng hoặc tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí.

3. Nạp tiền Mobifone trực tiếp tại cửa hàng Mobifone

Đây là cách nạp tiền EZ Mobi. Nếu bạn có thời gian đi lại và muốn nạp tiền đơn giản, nhanh chóng, hãy tới trực tiếp cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc. Tới đó, bạn cung cấp số điện thoại và mệnh giá tiền muốn nạp để nhân viên tại quầy sẽ bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn. Hình thức nạp tiền EZ Mobi thường nhận được khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng vào thứ 6 hàng tuần.

thẻ Mobifone

4. Nạp tiền Mobifone qua dịch vụ bắn tiền M2U

Tiện ích bắn tiền M2U Mobifone là cách chuyển tiền từ TKC của thuê bao này sang TKC của thuê bao Mobifone khác. Đây là dịch vụ chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone sử dụng, chủ động hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng thuê bao di động.

Đầu tiên, bạn đăng ký dịch vụ M2U Mobifone cho thuê bao của mình bằng cách bấm trên bàn phím cú pháp *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu#OK/Gọi

Để thực hiện bắn tiền Mobifone cho thuê bao khác, bạn thao tác trên bàn phím cú pháp: *119*SDT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu#OK/Gọi.

Trên đây là một số cách nạp tiền Mobifone được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo thực hiện ngay cho mình.