Tổng hợp gói cước 3G/4G Facebook Vinaphone không giới hạn

743 Lượt xem

Các gói cước 3G/4G Facebook Vinaphone được triển khai đại trà từ ngày 24/8/2017, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này đã có cơ hội thoải mãi online Facebook với tốc độ cao mà không cần lo về cước phát sinh nữa rồi! Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu liên lạc quốc tế thì dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

Biết đến như một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Facebook hiện đang là nhân tố chính trong nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng. Mọi khách hàng có thể lướt Face trên điện thoại ít nhất 2,5 tiếng mỗi ngày. Nắm được nhu cầu này Vinaphone đã triển khai các gói cước 3G/4G Facebook và sẽ được chúng tôi tổng hợp lại ngay sau đây:  

>>>> Chi tiết 2 cách chuyển tiền Mobi đơn giản mà bạn nên biết

goi-cuoc-3g4g-facebook-vinaphone

gói cước 3G 4G Facebook Vinaphone

TỔNG HỢP GÓI CƯỚC 3G/4G FACEBOOK VINAPHONE KHÔNG GIỚI HẠN

Hiện nay thời sử dụng facebook với loại những video hay những stream chia sẻ trực tiếp đang trở thành nỗi ám ảnh và khiến khách hàng sợ sử dụng điện thoại với mạng di động. Xóa bỏ đi nỗi sợ hãi này Vinaphone đã triển khai các gói cước 3G/4G Facebook không giới hạn, chỉ từ 3000đ/ngày hay mấy chục nghìn cho tuần và tháng là các bạn có thể thoái mãi giải trí Facebook với chất lượng cực cao, mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó khách hàng còn có thể đăng ký các gói Facebook kèm theo những data ưu đãi hàng tháng từ Vinaphone như gói B70FB, B90FB, chỉ phải bỏ ra 90.000đ cho đến 100.000đ mà thôi. Cùng nhiều gói ưu đãi khác ở trên.

Với những thuê bao sinh viên còn có cơ hội sử dụng đăng ký 4g sim sinh viên Vinaphone với giá cước ưu đãi hơn nhé!  

Để đăng ký các gói Facebook với Vinaphone các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK Tên-gói-cước gửi 888.

Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi thông báo về điện thoại đăng kí. Để đảm bảo hoạt động giao dịch diễn ra thành công khách hàng nên mua thẻ điện thoại online Vietcombank để nạp tiền vào điện thoại nhanh nhất. 

Trên đây là những tổng hợp gói cước 3G/4G Facebook Vinaphone của chúng tôi. Bạn có tìm được cho mình gói cước phù hợp từ bài viết này hay không hãy comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận. Chúc các bạn thành công!