Trải nghiệm tìm việc làm tuyệt vời chỉ có tại Timviec365.vn

1404 Lượt xem

Với những tính năng hấp dẫn chỉ có riêng tại Timviec365, hãy tận dụng cơ hội tìm kiếm việc làm  cho chính mình ngay lúc này. Cách thức rất đơn giản chỉ cần tham khảo và làm theo hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Timviec365.vn là một trong những kênh tuyển dụng việc làm chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Điều này được chính những người đã trải nghiệm dịch vụ trên trang và những chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng đánh giá. Nếu không tin bạn có thể tự mình trải nghiệm và đưa ra kết luận.

Những tính năng tìm việc làm hấp dẫn nhất chỉ có tại Timviec365.vn

Tìm kiếm nâng cao

Đây là tính năng khá mới mà Timviec365.vn mới triển khai theo đó thông qua chức năng này bạn sẽ tìm kiếm được những công việc đáp ứng được mong muốn của bạn tới >90%. Càng nhập đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc thì kết quả tìm kiếm lại càng chính xác.

Tìm kiếm quanh đây

Tại tính năng tìm kiếm quanh đây bạn sẽ được hệ thống phục vụ hai dịch vụ: “Việc làm quanh đây” và “ứng viên quanh đây”.

Bạn hoàn toàn có thể tìm được một công việc gần bạn chỉ trong giây lát. Ví dụ bạn đang muốn tìm việc làm hành chính văn phòng tại Hải Phòng, cách thức rất đơn giản chỉ cần nhập thông tin vào các ô bắt buộc theo quy định là được.

Ngoài việc giúp tìm việc dễ dàng hơn, tính năng này còn giúp các công ty tìm được ứng viên gần nhất.  Với khoảng cách gần chắc chắn ứng viên sẽ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, điều này không những tiết kiệm được chi phí, thời gian cho doanh nghiệp mà còn giúp cho cả ứng viên trong hành trình tìm kiếm việc làm mục tiêu.

Mẫu, và tạo CV xin việc online

Có tới hàng trăm mẫu CV xuất hiện trên trang tuyển dụng việc làm Timviec365.vn. Đặc biệt, các thiết kế CV xin việc tại đây đều vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn được thiết kế với 5 ngôn ngữ khác nhau chắc chắn sẽ giúp rút ngắn khoảng cách của bạn tới các nhà tuyển dụng.

Với nhiều hình thức, mẫu mã bạn có thể chọn một thiết kế phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột là hàng tá các CV sẽ xuất hiện cho bạn chọn lựa miễn phí.

Ngoài ra, nếu muốn bạn cũng có thể tự tạo ra CV xin việc của riêng mình, theo phong cách bạn muốn. Timviec365.vn sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất khi làm công việc này.

So sánh lương

So sánh lương là một công cụ miễn phí tuyệt vời và ẩn chứa nhiều tiện ích hấp dẫn được phát triển bởi Timviec365.vn. Với chức năng này, người tìm việc sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin về mức lương tương ứng với công việc họ quan tâm.

Kết quả so sánh lương sẽ cho bạn biết về sự phát triển của thị trường lao động và cho bạn biết rằng mức lương bạn nhận được có phù hợp hay không? Theo đó thông qua “so sánh lương” bạn có thể biết được:

• Xem mức lương chung trong thị trường lao động

• Tìm kiếm công việc phù hợp nhất

• Tìm được mức lương phù hợp nhất

• Tiết kiệm thời gian, công sức tối đa nhất khi tìm việc làm.

Tất cả các kết quả so sánh lương thu được trên trang web Timviec365.vn đều chính xác, thiết thực và liên tục cập nhật mức lương bằng thông tin mới nhất.

Cách sử dụng tính năng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập và làm theo hướng dẫn là được.

Tra cứu lương

Thông qua “tra cứu lương” sẽ cho bạn biết chính xác công ty trả bao nhiêu cho công việc bạn quan tâm. Dựa trên kết quả này, bạn sẽ được làm quen với thị trường việc làm đồng thời mức lương bạn nhận được có phù hợp với thực tế hay không. Ví dụ bạn muốn tìm hiểu xem việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu có mức lương trung bình hiện tại như thế nào để biết cách "cân đo đong đếm" năng lực cá nhân và những công việc trong thực tế. Bạn chỉ cần điền các thông tin tương ứng là biểu đồ lương sẽ cho bạn thấy rõ những thông tin bạn muốn tìm ngay.

Timviec365 là một trang web tuyển dụng trực tuyến nổi tiếng với số lượng lớn các nhà tuyển dụng và ứng viên. Hàng triệu công việc khác nhau được đăng tải mỗi ngày. Một số lượng lớn nguồn thông tin tuyển dụng như vậy chính là cơ sở để trang web xây dựng chức năng “so sánh lương” và “tra cứu lương”.

Công cụ này là miễn phí cho các nhà tuyển dụng và ứng viên. Khi bạn nhấp vào tên trong hộp tìm kiếm, kết quả lương trung bình cho công việc đó sẽ nhanh chóng được trả về.

Câu hỏi phỏng vấn

Trang web Timviec365.vn còn triển khai chức năng” câu hỏi phỏng vấn” cực hiệu quả theo đó một loạt các câu hỏi phỏng vấn hữu ích, cho phép các ứng viên có được sự tự tin nhất trước khi tham gia phỏng vấn. Điều này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm việc làm

Biểu mẫu hồ sơ

Tại mục này trang tuyển dụng sẽ cung cấp  cho bạn một các loại giấy tờ dùng khi xin việc và mẫu đơn đăng ký của tất cả các ngành nghề. Các hình thức này  hiện tại đều sẽ được thiết kế cùng xây dựng trong một nền tảng chuyển nghiệp.

Bạn có thể tải xuống tài liệu hoàn toàn miễn phí bất kỳ khi nào nếu muốn.Timviec365.vn sẽ hỗ trợ bạn và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tìm kiếm việc làm.

Nếu bạn đang chưa biết làm thế nào để tìm kiếm công việc chuyên môn liên quan đến việc làm Phát triển thị trường thì với trang tuyển dụng và việc làm Timviec365.vn quá trình tìm kiếm việc làm sẽ là vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, tìm kiếm và đồng hành cùng với trang tuyển dụng Timviec365.vn. Nhiệm vụ của bạn ngay bây giờ chính là truy cập trang web để sử dụng hết các chức năng hữu ích bây giờ.

Chúc bạn sớm tìm việc làm thành công!!