Ưu đãi 30% data khi sánh đôi cùng gói cước MT5 của Viettel

808 Lượt xem

Gói cước MT5 của Viettel được triển khai cùng với những gói ưu đãi khuyến mãi khác của nhà mạng Viettel vô cùng tuyệt vời để dành tặng cho người dùng. Tất cả những thông tin của chương trình khuyến mãi tặng 30% dung lượng data sẽ được gửi đến bạn trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin tặng ưu đãi dung lượng data từ gói cước MT5 của Viettel

Chỉ cần thêm 500đ cho gói cước MT5 là quý khách hàng sẽ nhận về cho mình 30% lưu lượng data tương đương với 300 MB. Những ưu đãi này rất hấp dẫn với khách hàng, vì vậy để nhận những ưu đãi bạn hãy nhanh chóng đăng ký để sử dụng gói cước nhé.

Cổng thanh toán trực tuyến Muathe123.vn đưa ra cách thức nạp tiền điện thoại vinaphone cho người dùng di động, bạn có thể nạp tiền một cách đơn giản bất cứ nơi đâu. Với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.

goi-cuoc-mt5-cua-viettel

gói cước MT5 của Viettel

Thời gian triển khai những ưu đãi khuyến mãi của gói cước MT5 của Viettel bắt đầu từ năm 2016.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao điện thoại được hưởng khuyến mãi từ tổng đài hệ thống nhà mạng Viettel, tức là những thuê bao điện thoại nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống.

Để kiểm tra xem thuê bao điện thoại bạn đang sử dụng có được tham gia những khuyến mãi từ gói cước này hay không, quý khách hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

KM gửi 266.

Để đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng có 2 cách lựa chọn. Một là bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MT5 gửi 191

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện thao tác đơn giản trên bàn phím như sau: *191*2*52#

Những lợi ích hấp dẫn khi sử dụng gói cước MT5 của Viettel

Quý khách hàng sẽ có ngay trong tài khoản điện thoại của mình 1.3GB dung lượng data tốc độ cao miễn phí sử dụng so với 1GB từ gói MT5 thông thường.

Để nhận thêm ưu đãi cho mình, quý khách hàng chỉ cần thêm 5.500đ thay vì 5.000đ của gói cước MT5 thông thường và sử dụng trong thời gian 24h.

goi-cuoc-mt5-cua-viettel

gói cước MT5 của Viettel

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi sử dụng hết chu kỳ, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, quý khach hàng chỉ cần kiểm tra tài khoản của mình mà nhanh chóng nạp tiền nhé,

>>>> Chi tiết 2 cách chuyển tiền Mobi đơn giản mà bạn nên biết

Quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để không bị phát sinh cước vượt gói, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

Nếu không có nhu cầu gia hạn gói cước, hoặc không muốn sử dụng gói cước này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

OFF MT5 gửi 191.

Quý khách hàng có thể tha hồ truy cập mạng internet ở tốc độ cao và thoải mái làm những điều mình thích bằng cách đăng ký gói cước MT5 của Viettel. Trân trọng cảm ơn! 

Mời bạn tham khảo cách mua thẻ điện thoại online vietcombank chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng tiện lợi.