Ưu đãi lớn khi đăng ký thành công gói cước V300 Viettel

852 Lượt xem

Gói cước V300 Viettel mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin đến tất cả mọi người mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề cước phí.

Cước phí luôn là vấn đề làm đau đầu những khách hàng thường xuyên phải liên lạc để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải quyết nhiều việc trong cuộc sống. Nếu bạn phải nhắn tin cũng như gọi thoại nhiều thì tài khoản của bạn chắc chắn không thể tránh khỏi sẽ bị cạn tiền.

Thông tin về thẻ garena? Mua thẻ cào garena ở đâu uy tín chiết khấu cao nhất thị trường? Mời bạn đọc tham khảo thông tin để tìm ra câu trả lời tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-o-dau-gia-re-7338.html

goi-cuoc-v300-viettel

gói cước V300 Viettel

Liên lạc tẹt ga cùng gói cước V300 Viettel

Hiểu được những nỗi khó khăn và trăn trở của khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho triển khai gói cước V300 để giúp người sử dụng vơi bớt đi phần nào nỗi lo chi phí mà yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chỉ với 300.000vnđ tiền cước phí là bạn đã đăng ký thành công gói cước V300 Viettel, đây là gói cước khuyến mãi, chỉ áp dụng sử dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách đăng ký gói cước này. Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng phải là thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống nhà mạng.

Nếu may mắn có trong danh sách nhận được ưu đãi từ gói cước, quý khách hàng sẽ được liên lạc hàng tháng với chi phí tiết kiệm nhất. Để đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

V300 gửi 109

>>>> Mời bạn đọc tham khảo thêm cách mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại website bán thẻ cào online uy tín nhất thị trường Muathe24h.vn. Thông tin chi tiết về cách mua thẻ ngay tại đây: https://muathe24h.vn/ma-the/dien-thoai

Ưu đãi lớn khi sử dụng gói cước V300 Viettel

Sử dụng gói cước V300, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích vô cùng thiết thực chính là:

-         Được tặng 3.000 phút gọi nội mạng Viettel toàn quốc.

-         Được tặng miễn phí 3.000 tin nhắn nội mạng Viettel toàn quốc.

-         Được tặng 60 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.

Đây là gói cước bị phát sinh cước phí vượt gói, nếu bạn sử dụng hết dung lượng ưu đãi miễn phí, thì bạn sẽ phải chịu cước theo đúng quy định của nhà mạng.

goi-cuoc-v300-viettel

gói cước V300 Viettel

·         Phạm vi triển khai của gói cước: Trên cả nước

·         Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước: Thuê bao hòa mạng Viettel đang hoạt động 02 chiều, trong đó phải nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài.

·         Cước phí để đăng ký thành công gói cước là: 300.000đ/lần

Gói cước V300 Viettel có tính năng gia hạn tự động sau khi sử dụng hết chu kỳ, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, quý khách hàng hãy chủ động kiểm tra tài khoản của mình và nạp tiền kịp thời nhé.

Như vậy, việc đăng ký một gói cước 3G trọn gói sẽ giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình cũng như đảm bảo quá trình truy cập mạng internet diễn ra không lo gián đoạn.

Cú pháp để khách hàng đăng ký thành công gói cước bằng cách soạn tin nhắn đơn giản như sau: Têngóicước gửi 191.

Chúc quý khách hàng may mắn có mặt trong danh sách hưởng ưu đãi từ gói cước V300 Viettel. Trân trọng cảm ơn!