Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cào điện thoại bằng EZPay ngày 5/9/2017

643 Lượt xem

Sau thời gian dài nghỉ lễ Quốc Khánh dế yêu của quý khách chắc hẳn đã sử dụng cạn kiệt tài khoản của mình vào các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Và để bù đắp cho những “mất mát” đó Vinaphone khuyễn mãi nạp thẻ cào điện thoại qua EZPay ngày 5/9/2017 dành cho các thuê bao trả sau của mình.

Với hình thức nạp thẻ cào điện thoại bằng tài khoản EZpay cho thuê bao trả sau, số tiền này sẽ được tích lũy lại và sử dụng cho nhu cầu nhắn tin gọi điện hàng tháng. Trong ngày 5/9/2017 những thuê bao trả sau có tài khoản EzPay khi tiến hành nạp thẻ hợp lệ sẽ nhận được khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ cào từ Vinaphone

vinaphone-khuyen-mai-nap-tien-tra-sau-592017

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cào điện thoại bằng EZPay ngày 5/9/2017

VINAPHONE KHUYẾN MÃI NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI TRẢ SAU NGÀY 5/9/2017

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 5/9/2017 dành cho tất cả các thuê bao trả sau, thuê bao di động của nhà mạng. Những thuê bao này phải tiến hành đăng ký tài khoản EZPay bằng cú pháp EZPay gửi 9888 trước ngày trước khi nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mãi.

Các thuê bao sau khi đã có tài khoản thực hiện nạp thẻ cào Vinaphone theo cú pháp *100*12 mã thẻ cào # bấm gọi.

Khuyến mãi loại này chỉ áp dụng cho những thẻ cào Vinaphone giấy, những hình thức nạp tiền tại của hàng Vinaphone hay nạp tiền trực tuyến đều không được tính.

  • Lý do tại sao nên mua thẻ cào online tại napthe365.com ? Đây là câu hỏi của rất nhiều thuê bao quan tâm. Nếu quan tâm click ngay: http://doithevina.com/nhung-ly-do-khien-ban-nen-thuc-hien-mua-the-cao-online-tai-napthe365-com-c17816.html

Ưu đãi từ khuyến mãi nạp tiền EZplay của Vinaphone ngày 5/9/2017.

Khi tiến hành nạp tiền với mệnh giá bất kỳ vào tài khoản EZpay Vinaphone trong ngày 5/9 thuê bao sẽ nhận được thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào trong tài khoản khuyến mãi. Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đều được tính, thế nên các có thể thoải mãi gia tăng thêm tài khoản của mình.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản EZPAY1 sử dụng làm phí thanh toán cho những tin nhắn và cuộc gọi tới số nội mạng của Vinaphone, không thể dùng để đăng ký các dịch vụ GTGT khác.

Các bạn có thể so sáng tài khoản khuyến mãi trả sau với khuyến mãi trả trước của Vinaphone qua bài viết Tài khoản khuyến mãi Vinaphone của sim di động trả trước và cách sử dụng

Quý khách cũng có thể nạp tiền cho bạn bè chia sẻ những ưu đãi của nhà mạng dành cho người thân của mình bằng cách soạn tin PAY[khoảng trắng] mât khẩu [khoảng trắng] số tiền [khoảng trắng] số điện thoại người nhận gửi 9888.

 

Việc tham gia vào chương trình Vinaphone khuyễn mãi nạp thẻ cào điện thoại qua EZPay ngày 5/9/2017 sẽ là giải pháp giúp các thuê bao của bạn nhanh chóng giải tỏa áp lực chi phí lên cước thanh toán hóa đơn trả sau hàng tháng. Còn ngần ngại gì mà không nhanh tay mua thẻ cào và thực hiện nạp tiền ngay đi.