Xem hài Tết cùng dịch vụ MegaClip Vinaphone

270 Lượt xem

Tết thêm vui với video hài hước khi bạn đăng ký dịch vụ MegaClip Vinaphone. Sau đây bạn hãy tham khảo cách xem hài Tết với dịch vụ MegaClip Vinaphone ngay nhé.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những ngày đầu năm, không khí gia đình rộn ràng tiếng cười và niềm vui đón Tết. Ngày Tết, video hài được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nếu bạn không có thời gian xem trực tiếp trên tivi, bỏ lỡ các tiểu phẩm hấp dẫn, hãy đăng ký dịch vụ MegaClip Vinaphone để thả ga xem hài nhé.

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất hiện nay

dich-vu-megaclip-vinaphone

Đăng ký dịch vụ MegaClip Vinaphone – Thả ga xem hài Tết

Đăng ký dịch vụ MegaClip Vinaphone, bạn sẽ cập nhật được những bộ phim hài hay nhất, đặc sắc nhất, mới nhất trong mùa Tết. Bạn truy cập địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the để nạp thêm tiền vào tài khoản và đăng ký 1 gói 3G Vinaphone sử dụng cùng dịch vụ. Dịch vụ MegaClip sẽ lựa chọn những bộ phim hài hay nhất cho bạn trong những ngày đầu năm, liên tục cập nhật những nội dung mới phù hợp, hấp dẫn nhất tại thời điểm đó để bạn có thể cập nhật xu hướng, thưởng thức những video hài mới nhất, hấp dẫn nhất trong năm Mậu Tuất. 

Đăng ký thành công dịch vụ MegaClip, bạn sẽ xem trên website http://megaclip.vn, lựa chọn nhiều phim hài yêu thích và hấp dẫn. Tuy nhiên để truy cập được web này, thuê bao của bạn phải có kết nối mạng bằng data nhà mạng hoặc wifi. Lúc này, bạn xem video hoàn toàn miễn phí trên trang dịch vụ của nhà mạng cung cấp

Đăng ký dịch vụ MegaClip cho thuê bao Vinaphone đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn gửi tổng đài là bạn soạn tin theo cú pháp đơn giản sau đây: DK gửi 9017

Cước phí dịch vụ: Chỉ 3.000đ/ngày

Lưu ý:

+ Kho phim, clip hài giải trí hấp dẫn, được cập nhật mới liên tục.

+ Vinaphone miễn phí 100% cước đăng ký cho thuê bao sử dụng lần đầu.

dich-vu-megaclip-vinaphone

Những nội dung phim hài 2017 đặc sắc đang có trên MegaClip Vinaphone

Trên website cung cấp dịch vụ, có đầy đủ những phim hài mới nhất của các miền Nam Bắc hài hước mà thâm thúy, mang ý nghĩa xã hội, châm biếm dưới góc độ hài hước, vui nhộn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, giúp những ngày đầu năm mới có không khí tươi vui rộn ràng hơn nhé. Hãy nạp tiền tại địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ để rủng rỉnh tiền sử dụng dịch vụ hấp dẫn này bạn nhé.

Xem hài Tết cùng dịch vụ MegaClip Vinaphone là dịch vụ tiện ích tuyệt vời mà bạn có thể đăng ký ngay cho thuê bao của mình sử dụng với giá rẻ, nội dung giải trí  hấp dẫn. Tết sắp đến rồi, chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, bạn hãy đăng ký cho tết này cả gia đình tràn ngập tiếng cười nhé.